Ngoài khẩu trang, sản phẩm nào ” hút hàng” trong mùa dịch Corona

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, rất nhiều các khách sạn, nhà hàng, doanh nghiệp phải buộc tạm ngừng hoạt động. Hàng loạt các mặt hàng vốn thông dụng hàng ngày trở nên ế ẩm, trì trệ kinh tế. Tưởng chừng như mùa dịch này chỉ có khẩu trang, nước rửa tay là đắt khách. Thế nhưng, một vài mặt hàng chúng tôi liệt kê dưới đây lại đang là điểm nóng, nhu cầu tiêu dùng tăng cao trong mùa dịch Corona. Cùng tìm hiểu qua topic dưới đây nhé!

Ngoài khẩu trang, sản phẩm nào " hút hàng" trong mùa dịch

Máy tính

Trong bối cảnh dịch bệnh kéo dài, người dân phải dành hầu hết thời gian trong nhà thì máy tính là vật dụng vô cùng cần thiết để duy trì công việc. Học sinh, sinh viên thì học online. Phụ huynh cũng áp dụng hình thức họp trực tuyến. Nhân viên một số ngành nghề như: Thiết kế, Marketing, Kế Toán,… cũng cần máy tính để công việc ” vận hành” bình thường. Bởi vậy, máy tính trở thành thiết bị “hút hàng” ở thời điểm hiện tại.

sản phẩm bán chạy mùa dịch

Nhu cầu tăng khiến thị trường máy tính trở nên sôi động hơn hẳn.  Theo như chia sẻ của quản lý của Công ty CP TM Máy Tính An Phát: Số lượng máy tính xách tay công ty bán ra khoảng 300-500 chiếc, máy tính để bàn là 400- 600 bộ trong vòng 1 tháng.

Tủ đông mini, tủ cấp đông đứng

Với tâm lý hoang mang về dịch bệnh kéo dài, rất nhiều hộ gia đình đã tìm mua tủ đông mini để dự trữ thực phẩm. Thị trường tủ đông, tủ mát cũng sôi động hơn hẳn. Đa dạng về thiết kế, kiểu dáng, dung tích phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình. Trong số đó, tủ đông đứng mini là được săn lùng hơn cả.

Tính năng nổi bật giúp tủ cấp đông đứng thu hút khách hàng:

  • Thiết kế mới, nhỏ gọn như chiếc tủ lạnh truyền thống giúp tiết kiệm không gian phòng bếp.
  • Nhiều ngăn kệ, giúp trữ lượng nhiều loại thực phẩm

Một số hãng có giá thành khá rẻ như: Sumikura, Alaska. Nếu bạn muốn lựa chọn các mẫu tủ đông đứng đa dạng thì có thể tham khảo các mẫu tủ đông đứng hãng Sumikura.

tủ đông đứng sumikura

Tham khảo thêm:

Giá bán tủ đông đứng Sumikura

5 lý do nên mua tủ đông đứng sumikura

Chọn mua tủ đông 300L chất lượng, giá tốt nhất

Thực phẩm, trái cây

Nhu cầu tăng cao, các mặt hàng thịt, rau xanh, đặc biệt trái cây cũng tăng giá cao trong thời điểm này.

Ngoài ra một số sản phẩm cũng hút khách như: Lò nướng, lò vi sóng, sản phẩm chăm sóc nhà cửa do người tiêu dùng ở nhà nhiều hơn.

Hy vọng bài viết trên cung cấp nhiều thông tin bổ ích tới bạn. Cảm ơn quý khách đã thường xuyên theo dõi tudongsumikura.com.

Viết một bình luận

Để có giá tốt nhất. Gọi ngay 0967.719.333