7 thực phẩm trữ lâu trong tủ đông có thể bạn chưa biết

Tủ đông là thiết bị bảo quản thực phẩm an toàn và tiện ích tại các cửa hàng, siêu thị. Với một số thực phẩm bạn có thể an tâm tích trữ lâu ngày mà không lo thất thoát dinh dưỡng. Cùng điểm nhanh 7 thực phẩm trữ lâu trong tủ đông có thể bạn chưa từng biết dưới đây.

Rau củ

Bạn thường để các loại rau quả vào ngăn mát. Tuy nhiên, rau quả có thể đặt được bên trong ngăn đông khá lâu. Bạn có thể thoải mái tích trữ số lượng nhiều mặt hàng này khi mua được giá tốt nhất. Như vậy, hãy tận dụng các đợt khuyến mãi lớn mà mạnh tay trữ lượng rau củ bạn nhé !

Một số loại thực phẩm có độ ẩm cao như dưa hấu, bưởi, cam… khi bảo quản trong ngăn đông không đóng băng hoàn toàn mà vẫn kéo dài thời gian sử dụng.

7 thực phẩm trữ lâu trong tủ đông

Sốt táo

Sốt táo là thực phẩm mà bạn có thể bảo quản trong ngăn đông với thời gian lâu. Bạn nên đặt sốt táo trong hộp kín (đừng chứa đầy mà hãy chừa ít khoảng trống trong hộp) sẽ giúp bạn lưu trữ được đến 12 tháng.

trữ thực phẩm trong tủ đông

Bảo quản bơ trong ngăn đông là hoàn toàn có thể, bạn cần rửa sạch, cắt đôi trái bơ trước khi tiến hành dùng dao gọt vỏ.

trữ bơ trong tủ đông

Thịt xông khói

Thịt xông khói được đặt trong túi thực phẩm và xếp thành từng lát, chéo lên nhau, sẽ giúp bạn chế biến dễ dàng hơn khi lấy ra từ ngăn đông.

Trứng

Nghe có vẻ lạ! Trứng hoàn toàn có thể bảo quản đông được nhé. Bạn cần tách trứng ra khỏi vỏ, đánh nhẹ và bảo quản trong hộp đựng thực phẩm, trước khi cho vào tủ đông, thậm chí bạn có thể tách và đổ trứng đánh vào khay đá rồi bảo quản đông để lấy ra sử dụng từ từ.

Gừng

Gừng đông lạnh dễ nướng hơn nhiều so với gừng tươi, nên bạn hoàn toàn lưu trữ nó được bên trong tủ đá. Bạn rửa sạch, gọt vỏ, để nguyên củ hoặc thái lát gừng. Hãy đặt chúng trong túi đông lạnh, bọc kín trước khi bảo quản ngăn đá.

Nho

Nho đông lạnh, ăn rất ngon và làm sinh tố cũng rất tuyệt. Bạn nên rửa sạch, để ráo nước hoàn toàn, rồi mới cho vào túi kín khí trước khi đặt vào tủ lạnh.

Tham khảo thêm:

20 thực phẩm có thể bảo quản trong ngăn đông mà bạn chưa biết.

Top tủ đông dàn đồng giá rẻ dưới 6 triệu đồng

Top tủ đông dung tích lớn tiết kiệm điện năng

Tủ đông 1 ngăn 1 cánh Sumikura nào tốt? Giá bán bao nhiêu?

Giá bán tủ đông đứng Sumikura

Top 3 tủ đông lạnh giá rẻ chất lượng năm 2019

Tìm hiểu về nhựa ABS trong lòng tủ đông Sumikura

Chọn mua tủ đông 300L chất lượng, giá tốt nhất

Mua tủ đông 400L hãng nào tốt?

Thật tuyệt vời khi biết 7 thực phẩm trữ lâu trong tủ đông trên có thể được lưu trữ an toàn, giữ được dinh dưỡng trong thời gian dài. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng chúng cũng như lưu trữ các loại thực phẩm này nếu mua được giá hời nhé!

Viết một bình luận

Để có giá tốt nhất. Gọi ngay 0967.719.333